Vịt ủ muối thảo dược – Món ngon đậm đà hương vị
- Vịt ủ muối thảo dược Tiến Lộc Food là món ăn bắt nguồn từ món vịt luộc truyền thống, chính vì thế luôn giữ được hương vị thơm ngon quen thuộc.
- Bên cạnh đó, Vịt ủ muối thảo dược Tiến Lộc Food được yêu thích bởi lẽ lớp da giòn sần sật và gia vị đậm đà khó quên.
- Với những nguyên liệu độc đáo và phương pháp chế biến tỉ mỉ, Vịt ủ muối thảo dược Tiến Lộc Food đã tạo nên hương vị mới lạ, đặc trưng và vô cùng hấp dẫn.
- Vịt ủ muối thảo dược Tiến Lộc Food còn rất tốt cho sức khỏe khi thịt gà giàu chất đạm, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện sức đề kháng.
- Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng 100% vịt tươi thả đồng, đảm bảo tươi ngon và tốt cho sức khỏe khách hàng.
Nguyên liệu
- Thành phần chính trong thuốc bắc làm vịt ủ thuốc bắc.
- Đảng sâm : tính bình, vị ngọt. Công dụng: Ích khí, sinh tân, dưỡng huyết.
- Hoàng kỳ: Bổ khí, kiện tỳ, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng
- Đương quy: tính ấm, vị ngọt, cay. Công dụng: bổ huyết điều kinh, hoạt huyết chỉ thống, nhuận trường thông tiện
- Thục địa: tính hơi ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ huyết tư âm, ích tinh.
- Kỷ tử: tính bình, vị ngọt. Công dụng: bổ gan thận, sáng mắt.
- Hoài sơn: tính bình, vị ngọt. Công dụng: ích khí dưỡng âm, bổ tỳ phế thận, cố tinh.
- Ý dĩ nhân: tính hơi hàn, vị ngọt nhạt. Công dụng: lợi niệu thẩm thấp, kiện tỳ
- Hạt sen “Liên nhục”: tính bình, vị ngọt. Công dụng: ích thận cố tinh, bổ tỳ, chỉ tả, chỉ đới, dưỡng tâm.
- Táo tàu “đại táo”: tính ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần, hòa hoãn tính dược
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản ngay tại ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 độC đến 40 độ C)
- Bảo quản tốt nhất là ở ngăn đông của tủ lạnh (nhiệt độ ≤ -18 độ C)
- Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở bao bì.
locphatfood –
lần đầu ăn vịt ủ muối thảo dược rất là ok luôn lạ miệng lại dễ ăn